Top 10 phần mềm livechat trên website phổ biến nhất hiện nay

Thiết kế website, đặc biệt là website bán hàng thì phần mềm livechat là một trong những yếu tố không thể thiếu. Nhưng không phải ai cũng phân biệt được các phần mềm chat phổ biến cũng như biết cách lựa chọn được công cụ chat phù hợp. Hiểu được điều này, thiet ke web thai nguyen sẽ chia sẻ đến bạn những phần mềm chat online cho website bán hàng phổ biến nhất hiện nay trong bài viết sau đây.

Top 10 phần mềm livechat phổ biến nhất hiện nay

1. Phần mềm chat trực tuyến uhchat

uhChat là một phần mềm nhỏ gọn được đóng gói ở dạng cửa sổ chat tích hợp vào website giúp khách truy cập có thể trò chuyện trực tuyến với Admin một cách riêng tư và nhanh chóng.

uhChat dễ dàng tích hợp trên mọi mã nguồn website, dễ sử dụng cho những người không chuyên.

Ưu điểm của công cụ uhchat:

– Khi đăng nhập như một quản trị viên, bạn sẽ được thông báo chi tiết về thông tin của khách truy cập, bao gồm trang web họ đang xem, trang web trước đó và cả địa chỉ của họ trên bản đồ.

– Lấy số điện thoại của khách hàng truy cập web với phần mềm Uhchat:

Uhchat sẽ thông kê số điện thoại của khách hàng khi họ truy cập vào website của bạn với điều kiện họ đã từng để lại số điện thoại ở trên uhchat: Ví Dụ, hôm qua họ vào 1 website bất kỳ có cài uhchat và để lại số điện thoại, ngày mai họ vào 1 website khác cũng cài uchat, thì hệ thống sẽ thống kê lại số điện thoại của khách hàng cho người chủ website mới. Vì trước đó thông tin của họ đã lưu lại trên hệ thống rồi.

Với ưu điểm vượt trội thì tất nhiên uhchat là công cụ chat mất phí, với mức phí là 600k/năm.

2. Phần mềm chat Tawk.to

Tawk.to là phần mềm chat trực tuyến được hỗ trợ miễn phí nhằm giúp tương tác giữa khách hàng với chủ website. Giúp hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất có thể như vậy nhằm giúp cho doanh nghiệp tăng doanh số và doanh thu lên nhanh chóng.

Ưu điểm:

  • Giải đáp kịp thời thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.
  • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí
  • Chủ động tiếp cận và tư vấn cho khách hàng truy cập website
  • Theo dõi và quản lý khách hàng truy cập vào web.

3. Phần mền livechat Subiz

Subiz là công cụ tương tác với khách hàng của doanh nghiệp mang lại doanh số cao. Doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng từ nhiều kênh như Website, Facebook, Email… ngay trên Subiz. Dữ liệu tương tác được tập trung giúp bạn hiểu rõ bức tranh khách hàng và triển khai các chiến lược tiếp thị, tương tác, chăm sóc và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả.

Và tất nhiên Subiz là công cụ chat mất phí, với mức phí là khoảng 200/tháng.

4. Phần mềm livechat Olark

Công cụ này giúp bạn liên hệ với các khách truy cập và khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể chọn các tính năng như; tìm hiểu thêm về thông tin và nhu cầu của khách hàng; tích hợp CRM dễ dàng với phần mềm trợ giúp. Hoặc bạn cũng có thể tự xây dựng hệ thống chat trực tuyến của riêng mình dựa trên các tính năng của công cụ này.

5.Phần mềm livechat  Pure Chat

Pure Chat là phần mềm trò chuyện online và công cụ tương tác mạnh mẽ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Pure Chat giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn với các hách hàng tiềm năng và khách hàng bằng cách đưa ra 1 giao diện đơn giản, trực quan cùng các giải pháp phân tích và quản lý liên lạc hiệu quả.

6. Phần mềm chat Zoopim VN

Zoopim chat việt nam là 1 ứng dụng chat trực tuyến xuất sắc; đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng cần hỗ trợ trực tuyến.

7. Comm100 Live Chat

Comm100 Live Chat là công cụ hỗ trợ live chat cho các doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng và đơn giản. Comm100 Live Chat cung cấp gói sử dụng có giá trị 21$/tháng 1 người. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí phần mềm trong 15 ngày; mà không cần cung cấp thẻ tín dụng. Ngoài ra, các tổ chức phi lợi nhuận sẽ được ưu đãi giảm giá 50%.

Họ cũng cung cấp plugin Comm100 Live Chat cho nền tảng WordPress cho phép người dùng dễ dàng tích hợp công cụ chat trực tuyến trên website WordPress của mình.

8.Phần mềm livechat SnapEngage

SnapEngage là phần mềm livechat cho các doanh nghiệp vừa và lớn. SnapEngage cung cấp bộ công cụ tuyệt vời (tích hợp nhiều CRMs, chat chủ động, hoàn tác yêu cầu, tùy chỉnh target) giúp các thương hiệu dễ nhận biết nhất.

9. Phần mềm chat Live Agent

LiveAgent là một phần mềm phục vụ tất cả-trong-một khách hàng. Nó có tính năng chat trực tiếp cho các trang web và các tính năng bàn 173 giúp đỡ (email vé, trung tâm cuộc gọi, hỗ trợ Facebook và Twitter, nút phản hồi, Analytics, Tags, Kiến thức cơ bản …) trong một ứng dụng.

10.  Phần mềm chat vChat

Đầy là 1 phần mềm chat trực tuyến mới. Nó hỗ trợ hầu hết chức năng ngoại trừ chat nhiều người cùng lúc; và nó có bảng giá mềm hơn so với các phần mềm chat khác. Từ bảng điểu khiển vChat, bạn có thể biết được tất cả những khách hàng đang hoạt động trên website của bạn, và các thông tin của họ như; Đến từ đâu ? Xem những sản phẩm nào? Địa điểm ở khu vực nào.

Trên đây Sami Việt Nam đã giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm livechat tốt nhất để bạn lựa chọn. Hãy dùng thử những công cụ trên, và dựa vào điều kiện nhu cầu cả bạn để lựa chọn một công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Tại Sami Việt Nam cung cấp các công cụ chat trực tuyến uhchat, Tawk.to. Các bạn có nhu cầu cần sử dụng thì hãy nhanh tay liên hệ qua số hotline: 0971.861.698 để được tư vấn và hỗ trợ. Tham khảo thêm các dịch vụ tại Sami Việt Nam: thiet ke web khach san thai nguyen, thiết kế web ô tô Thái Nguyên, thiết kế web bán hàng chuẩn SEO,…

>>>Có thể bạn quan tâm: Máy chủ ảo VPS là gì? Những lưu ý khi mua VPS