Giới thiệu

Công ty CP công nghệ Sami Việt Nam.

Tiền thân là CÔNG TY THHH MEDIA HOÀNG LONG được thành lập ngày 20/04/2012, hoạt động 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website. Đến ngày 08/03/2019 đổi tên thành CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ SAMI VIỆT NAM.

Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp và các dịch vụ tên miền, hosting, chạy quảng cáo Google Ads, quản trị webstie,… hàng đầu tại Thái Nguyên cũng như là Việt Nam.

Sứ mệnh:

Nghiên cứu và phát triển lĩnh vực thiết kế web, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Giá trị cốt lõi:

Chuyện nghiệp; Với đội ngũ nhân lực tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin, am hiểu công việc, ý thức kỷ luật luôn mang lại cho bạn một trải nghiêm chuyên nghiệp khi đến với chúng tôi.

Tận tâm;  luôn dùng chữ TÂM để phục vụ quý khách, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Đổi mới; chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất. Mang lại giá trị hiệu quả cho khách hàng.

Sáng tạo; Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Uy tín,  chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu của chúng tôi.

Sami Việt Nam luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu để phát triển. Đến với dịch vụ thiết kế website Sami quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách trong suất quá trình sử dụng dịch vụ.

Sami Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, chạy quảng cáo Google Ads, cung cấp tên miền và hosting, quản trị website chuyên nghiệp…

Trong 8 năm kinh nghiệp làm việc trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi tự tin sẽ đem tới cho quý khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Bạn có nhu cầu thiết kế website?

Nhưng bạn không am hiểu gì về website, bạn không biết bắt đầu từ đâu? Ban đang băn khoăn chi phí quá cao? bạn không biết có những dịch vụ nào đi kèm khi thiết kế website? Bạn đang cần người tư vấn? Hãy liện hệ với Sami Việt Nam qua số hotline: 0988 485 300

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAMI VIỆT NAM

(SAMI VIET NAM TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY)

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, đường Trung Yên 1, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Văn phòng làm việc tại Thái Nguyên: Ngõ 195, đường Z115, p.Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên

Ngày hoạt động: 08/03/2019

SĐT: 0988 485 300

Email: samivietnam.com@gmail.com