Thiết kế web khách sạn Thái Nguyên

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực dịch vụ khách sạn, chắc chắn bạn đã hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của việc thiết kế web khách sạn. Bởi đặc thù khách hàng của ngành này là từ xa đến du lịch, nghỉ dưỡng hoặc công tác. 75% khách có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định lựa chọn bất cứ khách sạn nào. Vì vậy, việc cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất để khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ của bạn…

Hiểu được điều đó Sami Việt Nam – đơn vị thiet ke web thai nguyen mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế web khách sạn Thái Nguyên đáp ứng mọi yêu cầu cho khách hàng khi tìm đến dịch vụ khách sạn của bạn.Với nhiều năm kinh nghiêm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website. Sami Việt Nam đã ngày càng hoàn thiện, nâng cao kĩ thuật nhằm đem lại cho bạn những website có chất lượng, thân thiện với người dùng, ngoài ra phải chuẩn SEO để cải thiện được thứ hạng của website trên google giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn qua đó mang tới doanh thu ngày càng nhiều cho khách sạn.

Xu hướng thiết kế web khách sạn hiện nay

Với sự hỗ trợ của công nghệ, thiết kế website khách sạn mở ra một không gian trực quan để khách hàng của bạn có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Sang trọng, chuẩn mực, đẳng cấp hay bình dân, tất cả đều sẽ được thể hiện trên giao diện website, tương tác trực tiếp với khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với khách hàng mới, khi họ chưa từng sử dụng dịch vụ của bạn, sẽ không thể đánh giá và quyết định lựa chọn nếu như không có những hình ảnh trực quan trên website.

Tại sao nên thiết kế web khách sạn Thái Nguyên

 • Thái Nguyên đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhu cầu của con người ngày càng tăng, các khách sạn được xây dựng ngày càng nhiều. Chính vì vậy để tăng sức cạnh tranh cần thiết phải xây dựng các website mang những nét đặc trưng của bạn để quảng bá thương hiệu.
 • website không chỉ là bộ mặt của khách sạn bạn, mà nó còn là nơi khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ, giá cả của bạn trước  khi đưa ra quyết định đặt phòng.
 • website giúp bạn khẳng định và xây dựng thương hiệu khách sạn vững mạnh.

Lợi ích từ việc thiết kế web khách sạn Thái Nguyên

Thúc đẩy thuơng hiệu

Một website có truyền tải tới khách hàng những thông điệp đáng giá, làm cho họ quen với khung cảnh sang trọng, hấp dẫn và dịch vụ chuyên nghiệp của khách sạn. Khách hàng có thể nhìn thấy những gì ở khách sạn của bạn tốt hơn so với những khách sạn còn lại. Một website khách sạn được thiết kế chuyên nghiệp thân thiện với người sử dụng sẽ gây được ấn tượng  với khách hàng tiềm năng.

Giảm thiểu chi phí quảng cáo

Thiết kế website khách sạn chỉ mất một phần nhỏ chi phí so với quảng cáo in ấn, báo chí truyền hình. Hơn nữa nó có thể quảng cáo 24/7 ở tất cả mọi nơi mà khách hàng có thể truy cập internet. Chính vì thế website là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ; thu hút khách hàng tới khách sạn của bạn.

Lợi thế cạnh tranh

Rất nhiều đối thủ của bạn đã có website và đang tận dụng phát triển kênh kinh doanh tiềm năng này. Bên cạnh đó lượng khách hàng tiềm năng ngày nay đang sử dụng internet nhiều hơn và họ thường kiểm tra thông tin, so sánh đối chiếu truớc khi quyết định chọn một khách sạn nào đó. Nếu không có một website khách sạn chuyên nghiệp thì bạn sẽ gặp bất lợi về cạnh tranh.
Hãy nắm bắt thị trường để nổi trội hơn bước ra khỏi khu vực nhỏ bé của bạn; tham gia xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng này!

Khách hàng dễ biết tới dịch vụ bổ sung

Ngay cả những khách hàng đã đến khách sạn của bạn cũng khó có thể biết hết sản phẩm và dịch vụ của bạn. Họ có thể không biết tới các chương trình khuyến mãi hoặc các sự kiện diễn ra ở khách sạn.
Website sẽ giải quyết vấn đề này rất tốt, với kinh nghiệm của mình Sami Việt Nam sẽ làm cho website của bạn là nơi phân phối đầy đủ các dịch vụ, chương trình khuyến mãi tới tận nơi khách hàng và giúp cho doanh thu của khách sạn tăng lên.

Công cụ PR – thiết kế web khách sạn Thái Nguyên

Không có gì giới thiệu khách sạn hiệu quả hơn một website. Báo chí cũng chỉ phản ánh được một phần, chỉ có website mới có thể truyền tải thông điệp; tương tác trực tuyến với khách hàng tốt nhất

Giao tiếp khách hàng hiệu quả

Trên website bạn sẽ luôn giúp khách hàng nắm được giờ hoạt động, đường đi, địa điểm Khách sạn. Có thể trả lời mọi câu hỏi của khách hàng mà không mất nhiều thời gian và nguồn lực.

Website là một nơi hoàn hảo để tương tác và chăm sóc khách hàng. Trên một website khách sạn được thiết kế tốt bạn có thể nhận được những lời nhận xét; đề xuất, ý kiến thăm dò của khách hàng.

Website có thể thu thập email khách hàng để bạn gửi các bản tin; thông tin sự kiện, chương trình khuyến mãi tới tận tay khách hàng. Giữ cho sợ dây liên kết giữa khách sạn và khách hàng luôn bền chặt.

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế web khách sạn

 •  Màu sắc của giao diện website cần phải cho khách cảm giác thân thiết; gần gủi nhưng không thiếu sự trang trọng và tinh tế.
 • Các phòng mẫu, hình ảnh mẫu phòng, nhân viên, đội ngũ phục vụ hỗ trợ nên được đưa lên website để khách hàng biết được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như của khách sạn Quý khách
 • Những hình ảnh mà khách hàng nhìn vào phòng ốc và loại phòng mà cần biết cũng như phòng đó có còn trống để họ có thể ở khi đi du lịch. Và thêm vào đó là chức năng đặt phòng.

Sami Việt Nam – Thiết kế web khách sạn Thái Nguyên chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Nguyên. Sami Viêt Nam cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế web khách sạn Thái Nguyên. Sami Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho bạn một website khách sạn ưu việt; đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế web khách sạn Thái Nguyên có những ưu điểm sau:

 • Thiết kế website giao diện đẹp, chuyên nghiệp, phù hơp với quy mô và lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp.
 • Thiết kế website tương thích với mọi thiết bị di động.
 • Website chuẩn seo thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm.
 • Bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/7.
 • Hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp.
 • Hệ quản trị đơn giản, dễ sử dụng.
 • Tư vấn, hỗ trợ triển khai Marketing Online
 • Giao diện tùy biến linh hoạt
 •  Website được thiết kế bằng mã nguồn WordPress, là mã nguồn hỗ trợ SEO rất tốt.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để thiết kế website cho khách sạn của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAMI VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 195 – Z115 – P. Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên

SĐT: 0971.861.698

Email: samivietnam.com@gmail.com

>>>Xem thêm: thiet ke web dieu hoa thai nguyen