Thiết kế web máy tính tại Thái Nguyên

Thiết kế web máy tính tại Thái Nguyên:

Thiết kế web máy tính chuẩn SEO chuyên nghiệp tại Thái Nguyên,  giao diện hiện đại sang trọng phù hợp với công nghệ hiện nay, chức năng bán hàng, giao hàng hiệu quả, tiện lợi.

Hiện nay, xem thông tin về các dòng máy tính, laptop và phụ kiện – tìm hiểu mức độ uy tín của công ty bán máy tính trên mạng thông qua website trước khi đến cửa hàng xem trực tiếp đã trở thành một xu hướng. Chính vì vậy, mỗi đơn vị kinh doanh cần thiết kế website thật ấn tượng, đẹp mắt, tiện cho khách hàng sử dụng, tối ưu cho các công cụ tìm kiếm,…

Sami Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế web Thái Nguyên cho các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu thiết kế website.

 

Lợi ích từ việc thiết kế một website bán máy tính được thể hiện rõ nhất thông qua việc tiếp cận khách hàng, bạn có thể tiếp cận khách hàng khắp cả nước chứ không gói gọn trong phạm vi xung quanh cửa hàng. Tuy cửa hàng cửa bạn ở Hà Nội, nhưng bạn vẫn có thể bán máy tính, laptop cho khách hàng ở Thái Nguyên.  Đó còn là chưa kể thời gian bán hàng 24/24, quý khách không phải túc trực tại cửa hàng, vì khách hàng đặt hàng qua website bán máy tính, quý khách chỉ việc xét duyệt đơn hàng, xác nhận thanh toán và giao máy tính, laptop cho khách.

Để chiến thắng đối thủ cạnh tranh, được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến, tăng doanh thu bán hàng,… quý khách nên đăng ký sở hữu cho mình gói “thiết kế web máy tính” chuyên nghiệp tại Sami Việt Nam.

Chức năng cơ bản của gói “thiết kế web máy tính ” tại Sami:

Trang chủ:

Thiết kế web bán máy tính có giao diện bắt mắt, hình ảnh nổi bật, bố cục sắp xếp khoa học, gồm nhiều danh mục liên quan.

Giới thiệu:

 • Giới thiệu về công ty.
 • Quy mô sản xuất kinh doanh.
 • Giới thiệu tổng quan cửa hàng, doanh nghiệp máy tính – dịch vụ.
 • Các thành tựu, chứng nhận đạt được.

Module sản phẩm:

Sản phẩm được hiển thị theo nhiều danh mục con khác nhau :

 • Các dòng máy tính, phụ kiện laptop mới hiện nay.
 • Mô tả sản phẩm chi tiết, hình ảnh sắc nét, nổi bật.
 • Báo giá cụ thể cho từng sản phẩm

Giỏ hàng:

Cho phép khách hàng đặt mua sản phẩm trực tuyến. Các thông tin của người mua hàng sẽ xuất hiện trong quản trị. Người quản trị có thể dễ dàng nhìn thấy các thông tin của người mua. Tên, số điện thoại, địa chỉ…

Quản trị website:

 • Quản lý thông tin Công ty: Giới thiệu, Địa chỉ liên hệ, Hướng dẫn mua hàng, Chính sách bán hàng, Bảo hành Bảo trì,…
 • Quản lý Hỗ trợ trực tuyến, Quảng cáo
 • Quản lý Bảng giá, Driver, Tin tức
 • Quản lý Danh mục, Sản phẩm, Nhà sản xuất.
 • Quản lý Đơn hàng, thống kê đơn hàng, thành viên.

Dịch vụ:

Vận chuyển và chăm sóc khách hàng : Thiết kế web máy tính có các tính năng lựa chọn hình thức vận chuyển, hỗ trợ đổi trả hàng có thời hạn.

Trang liên hệ:

Là trang chứa các thông tin về của quý khách như số điện thoại, email  ngoài ra cung cấp thêm một form thông tin để khách hàng có thể gửi yêu cầu đến bạn.

Tin tức và sự kiện:

Trang tin tức: giới thiệu các sự kiện nổi bật, các thông tin nóng, tin quan trọng.

 • Tin tức về doanh nghiệp của bạn.
 • Tin công nghệ.
 • Tin trong và ngoài nước.
 • Tin tuyển dụng.

Tư vấn và hỗ trợ Khách hàng:

Quản lý các tài khoản chăm sóc khách hàng trực tuyến, hỗ trợ Skype, google talk..cài đặt module này giúp quý khách tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Thư viện ảnh và video:

Cho phép tạo các album ảnh sinh động trên website của quý khách. Quý khách có thể tạo các danh mục và trong mỗi danh mục tạo ra nhiều album ảnh có cùng chủ đề. Có nhiều hiệu ứng trình bày ảnh để bạn lựa chọn.

Ngoài các tính năng cơ bản của gói “thiết kế web bán máy tính” chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của quý khách giúp website hoàn thiện hơn.

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu website bán máy tính, điện thoại, cammera,… mà Sami Việt Nam đã thiết kế.

mẫu web máy tính 01:

Mẫu web máy tính 02:

Mẫu web điện thoại:

Mẫu web camera:

Liên hệ tư vấn thiết kế web máy tính:

Đến với dịch vụ thiết kế web máy tính của Sami Việt Nam quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và phát triển website của mình. Quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và bảo hành website vĩnh viễn không phải lo lắng trong quá trình vận hành website gặp phải lỗi nào cả. Hãy liên hệ thông tin sau để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAMI VIỆT NAM

 Địa chỉ: Ngõ 195 – Z115 – P. Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên

SDT: 0971.861.698

Email: samivietnam.com@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: Thiết kê web ô tô tại Thái Nguyên.