Tại sao nên thiết kế web bán hàng khi kinh doanh online?

Thiết kế web bán hàng đang trở thành nhu cầu không thể thiếu của các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay trong việc phát triển hoạt động kinh doanh. Việc thiết kế web bán hàng là đều vô cùng cần thiết, có thể coi là bước khởi đầu cho quá trình bán hàng online. Dưới đây thiết kế web Thái Nguyên sẽ đưa ra một số các lý do khiến doanh nghiệp của bạn cần thiết kế web bán hàng.

Xu hướng thiết kế website bán hàng hiện tại

Theo số liệu thống kê mới nhất, dân số Việt Nam hiện nay đạt mốc xấp xỉ 97 triệu dân, trong đó có 64 triệu người sử dụng internet. trong đó đa phần là đối tượng người dùng trẻ, có nhu cầu mua sắm cao. Đồng thời, xu hướng mua sắm online đang ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng khi mua hàng. Có đến 1/3 người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm các thông tin liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ.  Vì thế, nếu bạn đang kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì việc thiết kế website là điều hết sức cần thiết.

Lợi ích của việc thiết kế web bán hàng trong kinh doanh online

Website bán hàng giúp bạn tiếp cận với khách hành tiềm năng

Việc có một website bán hàng online giúp bạn tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này chỉ cần có kết nối mạng internet là có thể tìm thấy cửa hàng của doanh nghiệp, biết đến công ty bạn, sản phẩm bạn đang kinh doanh online, vì thế cơ hội để tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bạn đã mang tính toàn cầu chứ không chỉ riêng ở Viêt Nam

Website bán hàng giúp bạn tiết kiêm chi phí

Thiết kế website bán hàng kết hợp một số hình thức marketing online nữa sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tăng doanh thu bán hàng hiệu quả. Bạn không phải bỏ một số tiền lớn lên đến vài chục triệu để thuê một cửa hàng, mặt bằng tại một ngã tư trung tâm thành phố, bạn không cần thuê nhiều nhân viên phục vụ.

Nâng tầm uy tín và giá trị thương hiệu

Giá trị và uy tín thương hiệu là yếu tố quan trọng khiến cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Có thể nói, bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet chính là website; vì vậy mà màu sắc; phong cách hay tính năng trên website phản ánh đầy đủ hình ảnh của doanh nghiệp với khách hàng. Khách hàng có thể đánh giá cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn thông qua các thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Tăng doanh thu bán hàng từ việc thiết kế web bán hàng online

Một trang website bán hàng đẹp, độc đáo sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều cơ hội bán được hàng, có thể cạnh tranh mạnh với các đối thủ khác để tăng doanh thu. Trên website bán hàng có thể cập nhật các thông tin về chương trình khuyến mãi, ưu đãi khi mua hàng, … giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.

Thiết kế web bán hàng online cần đảm bảo những tiêu chí gì?

  •  Web phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế thời gian bị ngắt quãng.
  •  Web phải có tốc độ load trang nhanh. Thường thì người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn trong 10 giây để chờ vào một trang web; họ sẽ nhanh chóng tìm kiếm một trang web khác trên Google hay amazon.
  • Web phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người xem (người truy cập).
  • Web phải có bộ cục, trình bày rõ ràng, đầy đủ thông tin; không rườm rà hay dư thừa, phù hợp với nhu cầu của người dùng và cả doanh nghiệp.
  • Web phải có tương tác cao, giữ chân được người dùng lâu hơn các trang web khác. Từ đó giúp website của bạn tăng được tỷ lệ truy cập; có thể bán được nhiều sản phẩm và dịch vụ.
  • Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ; giới thiệu công ty phải đầy đủ và rõ ràng; giúp người truy cập sớm tìm hiểu được thông tin dễ dàng.
  • Các chức năng của website phải dễ sử dụng, tập trung vào nhu cầu cần thiết; tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng; nhất là những người khó tính.
  • Đặc biệt, website phải mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp; là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm thời gian; chi phí.

Sami Việt Nam – công ty thiết kế website bán hàng 

Qua bài viết hy vọng các bạn đã biết được là tại sao nên thiết kế website bán hàng khi kinh doanh online. Nếu bạn có sản phẩm, dịch vụ thì đừng bỏ qua cơ hội quảng bá đến khách hàng, thúc đẩy việc bán hàng bằng việc thiết kế trang web bán hàng với Sami Việt Nam – công ty thiết kế website bán hàng uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể mang đến các website đem lại các giá trị tốt nhất cho bạn.

Sami Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế web điều hòa chuyện nghiệp, chuẩn SEO cho các cá nhân; doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu thiết kế website; giới thiệu, quảng bá hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của công ty. Liên hệ hotline: 0971.861.698 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế web nhanh nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm: Up sale và Down sale trong bán hàng